ไทยแลนด์มอลล์ดอทคอม ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี แหล่งพบปะซื้อขายแห่งใหม่ ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ลงประกาศได้

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ IT Outsourcing

จังหวัดกรุงเทพมหานคร    เขตคลองเตย

  รายละเอียด

  บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ (IT Outsourcing) 

  เป็นอีกหนึ่งบริการที่ทาง TechSpace จัดเตรียมให้กับทางลูกค้า บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ (IT Outsourcing)  เป็นบริการที่จะช่วยบริษัทของคุณแก้ปัญหาการใช้งานด้านระบบคอมพิวเตอร์อย่าง มืออาชีพ หากคุณยังไม่พร้อมที่จะมีเจ้าหน้าที่ไอทีประจำ บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ (IT Outsourcing)  จาก TechSpace ช่วยท่านดูแลงานด้านระบบคอมพิวเตอร์ให้คุณด้วยประสิทธิภาพในการให้บริการอย่างมืออาชีพ  ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ความเป็นระเบียบเรียบร้อยหลังจากการปฏิบัติงาน รวมถึงการให้ความรู้เบื้องต้นในการแก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์  ทั้งยังอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับลูกค้า  บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ (IT Outsourcing)  จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับองค์กรของท่าน

   

  ทำไมต้องเลือกใช้บริการ IT Outsource จาก TechSpace

  ในปัจจุบันบริษัทที่ให้บริการด้านดูแลระบบคอมพิวเตอร์ หรือ IT Outsource มีมากมายตั้งแต่ระดับโลโซ จนถึงไฮโซ หลักการให้บริการส่วนใหญ่คือเข้าไปทำ Maintenance และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตามที่ลูกค้าแจ้ง  แต่ที่ TechSpace เรามุ่งสร้างความแตกต่างทั้งทางด้านคุณภาพและบริการ ดังนี้

  1. ความใส่ใจของทีมงาน IT Outsource จาก TechSpace ทุกท่าน มีการติดตามทุกเรื่องที่ลูกค้าแจ้งและทำการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้เร็วที่สุด

  2. ความรู้ความสามารถของทีมงาน IT Outsource ทุกท่านผ่านประสบการณ์ทั้งงานวางระบบและงาน Support มามากกว่า 10 ปี ดังนั้นทุกเรื่องที่เกี่ยวกับระบบไอทีเราช่วยท่านได้

  3. ความรวดเร็วในการแก้ปัญหาของทีมงาน IT Outsource   เรามีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าทันทีที่มีการแจ้งเรื่องมายัง TechSpace คุณจึงมั่นใจได้ว่างานของคุณจะสามารถดำเนินต่อไปได้โดยไม่ต้องรอการแก้ปัญหาแบบข้ามวันข้ามคืน

  4. การให้คำปรึกษาและแนะนำ  ในการทำงานไม่เพียงแต่เราจะทำการแก้ปัญหาเพียงอย่างเดียวแต่เรายังมีการแนะนำและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเพื่อปรับปรุงระบบคอมพิวเตอร์ให้การใช้งานเหมาะสมกับองค์กรของลูกค้า

  5. การรักษาความปลอดภัยและความลับของข้อมูล  เพื่อที่ลูกค้าจะมันใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดๆ ขึ้นก็ตามข้อมูลทางธุรกิจของลูกค้าจะยังคงอยู่และสามารถนำขึ้นมาใช้งานได้ทันที  รวมถึงการรักษาความลับทางธุรกิจของลูกค้า  ซึ่งเป็นภาระกิจที่ IT Outsource ของ TechSpace ตระหนักถึงความสำคัญ

  6. Service Log เรามีการพัฒนาโปรแกรมระบบงานซ่อมบำรุงขึ้นมาเพื่อทำการบันทึกทุกปัญหาที่ลูกค้าแจ้งและทางทีมงาน IT Outsource พบลงในโปรแกรม  ลูกค้าสามารถติดตตามสถานะและผลการแก้ไขของไอทีแบบออนไลน์

  7. รายงาน  จากโปรแกรมระบบซ่อมบำรุงที่เราสามารถจัดส่งรายงานให้กับลูกค้า  ซึ่งลูกค้าจะทราบ สถานะงานแจ้งต่างๆ ปัญหาที่พบพร้อมแนวทางแก้ไข ซึ่งข้อมูลที่บันทึกนี้จะทำให้เห็นถึงปัญหาในแต่ละส่วนอย่างชัดเจน และเราจะนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์และเสนอแนะแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้าต่อไป

   

   

  ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  TechSpace Co., Ltd.

  1112/110-111 Sukhumvit Road, Prakanong,

   Klongtoey, Bangkok 10110

  Tel : +(66) 2-381-9073  Fax : +(66) 2-713-6800 (คุณจุก)

  หรือติดต่อ sales1@techspace.co.th

  Website : http://www.techspace.co.th/th/services/it-support.htm

   
 • ข้อมูลประกาศ

  Sittipong thaiwong

  0 บาท

  บริ?าร

  ใหม่

  ธุร?ิจ (บริษัท, ร้านค้า)

  11 ส.ค. 58 05:09 น.

  -

  1112/110-111 Sukhumvit Road Phra Khanong, Khlong toei, Bangkok 10110 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

  023819073

  www.techspace.co.th/th

  sittipong@techspace.co.th

  163

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  thailand-mall.com นะคะ

ประกาศอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ดูทั้งหมด